Tai Shang Lao Jun เซียนสวรรค์ ประทานโชคลาภ

Slotxo ยังคงคอนเซ็ปเดิม ที่อำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นที่ต้องการสมัครสมาชิกใหม่ และ กลุ่มผู้เล่นที่มีเงินเดิมพันในจำนวนน้อย ได้มีโอกาสสร้างรายได้ด้วยเงินเดิมพันต่ำสุดที่ 1.00 บาท โดยครั้งนี้ มาในแนวเอเชีย บรรยากาศ Epic ย้อนยุคไปถึงยุคก่อนคริสศักราช โดยพระเอกในการดำเนินเรื่อง เป็นชายชราชาวจีน ที่มีผม และ คิ้วเป็นสีขาว และประวัติของชายชราคนนี้ว่ากันว่า เขามีความต้องการเป็นเซียนบนสวรรค์ ทำให้ตลอดชีวิตของเขา ประพฤติแต่ความดี จนเมื่อเขาได้จากโลกนี้ไป ทำให้เขาได้ไปเกิดเป็นเซียนมีหน้าที่ดูแลสวรรค์สมดังที่เขาตั้งใจ และ นามที่เขาได้รับนั่นคือ Thay Siang Lo Kun หรือก็คือ Tai Shang Lao Jun นั่นเอง

               จากเส้นเรื่องที่กล่าวมาได้เชื่อมโยงเนื้อเรื่องมาผูกไว้ในเกมสล็อตได้อย่างน่าสนใจ โดยที่ธีมเกม ก็ออกไปในแนวจีนย้อนยุค มี Tai Shang Lao Jun เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี พื้นเกมปูด้วยสีดำ และ สัญลักษณ์ต่าง ๆ ก็มีสีที่โดดเด่นออกมาอย่างน่าดึงดูด สัญลักษณ์ของ Tai Shang Lao Jun ก็มีหน้าตาที่ยิ้มแย้ม ดูใจดีเป็นมิตร ด้วยผมที่ยาว คิ้ว และ หนวด เป็นสีขาว ทำให้ตัด และดูโดดเด่นเมื่อมาอยู่กับสีพื้นหลังที่ปูด้วยสีดำอย่างลงตัว เกมนี้เติมความเป็นพระเอกให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มโบนัส ตามแนวทางที่ค่ายเกม ดำเนินมาตลอดนั่นคือการ ทุ่มคืนกำไรให้ผู้เล่นอย่างจุใจ

  • เริ่มกันด้วยโบนัสฟรีสปิน ที่มีมอบให้ผู้เล่นตั้งแต่ 4 ครั้ง ไปจนถึง ฟรีเกม 20 ครั้งกันเลยทีเดียว เพียงแค่มีสัญลักษณ์รูป Sun Wukong (สัญลักษณ์หงอคงถือกระบอง)หรือเรียกว่าสัญลักษณ์ Scatter ขึ้นบนหน้าจอ ตั้งแต่ 3 รูปขึ้นไป ถ้าทำได้ 6 รอบติดกัน จะได้รับโบนัสฟรีสปิน 10 ครั้ง และถ้าโชคดี สามารถทำได้ 7 รอบติดกัน ผู้เล่นจะได้รับโบนัสฟรีสปินสูงสุดถึง 20 ครั้งเลยทีเดียว
  • โดดเด่นด้วย Pay Lines ที่มีรูปแบบการจ่ายเงินให้ผู้เล่นถึง 50 รูปแบบ ดังนั้น ผู้เล่นต้องศึกษา ตารางการจ่ายเงินให้ดีก่อนเริ่มเล่นเกม
  • ตัวช่วย Wild ที่แทนด้วยสัญลักษณ์เซียนสวรรค์ พระเอกชราของเรานั้น จะช่วยให้ผู้เล่นได้โอกาสในการเล่นได้ภาพที่เรียงกัน เพื่อรับโบนัส หรือ แจ็คพ็อต
  • พิเศษด้วยโหมด Bonus Scatter เมื่อขึ้นในแถวที่ 3, 4, 5 เป็นจำนวน 3 อันขึ้นไป ผู้เล่นจะเข้าสู่โหมดโบนัสพิเศษ ซึ่งโหมดนี้ ผู้เล่นจะได้โบนัสเป็นเงินรางวัล เพิ่มเข้าไปในเครดิต ด้วยการเปิดลูกแก้ว ซึ่งแต่ละลูกแก้วจะมีจำนวนเงินโบนัสอยู่ไม่เท่ากัน

ไม่ว่า จะเป็นเกมใดในค่ายเกมของ Slotxo จะมีคำเตือนให้ผู้เล่นอยู่เสมอว่า ได้โปรดเล่นเกมอย่างมีสติ รวมถึงมีการวางแผน และ เลือกเกมที่เหมาะกับผู้เล่นให้มากที่สุด เพราะค่ายเกมไม่ต้องการให้ผู้เล่น ต้องเล่นเกมด้วยความไม่สนุก หรือ ไม่สบายใจไม่ว่าประการใด ดังนั้นขอให้เล่นแต่พอดี และ มีสติตลอดเวลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *